nguyendu.org.vn
Loading...

Khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2022


Tối ngày 30/4/2022, tại Khu du lịch biển Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên), Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh với chủ đề “Hà Tĩnh – Âm vang biển”.

 

Chương trình văn nghệ tại Lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh, năm 2022

 
Phát biểu khai mạc tại lễ hội, đồng chí Lê Ngọc Châu - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giới thiệu về tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch biển Hà Tĩnh. Theo đó, Hà Tĩnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, điểm đầu của tuyến du lịch “Con đường di sản” với nhiều tiềm năng về du lịch văn hóa, lịch sử tâm linh, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng… Hà Tĩnh có tiềm năng du lịch biển với những bãi tắm đẹp được thiên nhiên ưu đãi, thực sự là những thắng cảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn du khách. Lễ khai trương du lịch biển lần này là cơ hội để Hà Tĩnh giới thiệu quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể và sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, thể hiện quyết tâm của Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh cùng cả nước vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid -19, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đưa Hà Tĩnh phát triển nhanh và bền vững.
 
Tại lễ khai trương đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh – Âm vang biển” gồm có 3 chương: Hà Tĩnh một khúc tâm tình, Sắc màu của biển và Âm vang biển hát.
 
Sau chương trình nghệ thuật là màn bắn pháo hoa đặc sắc với thời lượng 15 phút. Đây là lần đầu tiên tại khu du lịch biển Thiên Cầm diễn ra màn bắn pháo hoa nghệ thuật nên đã thu hút nhiều du khách và Nhân dân đến xem.
 
Lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2022 được diễn ra với quy mô cấp tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng nhiều kênh truyền hình Trung ương và địa phương.
 
 
Nguyễn Nga

Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

nguyendu.org.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website